Phần mềm mỚi
Home / Game OffLine hay cho Pc / DownLoad Fifa Online 3 Việt Nam Link Max Speed

DownLoad Fifa Online 3 Việt Nam Link Max Speed

Fifa OneLine 3 Đã chính thức Close Beta :3

Hiện tại thì Fifa Online 3 Đẫ Close beta :3 và cho download về máy nhưng phải thông qua Garena Plus nhưng tốc độ khá là chậm =((. hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn DownLoad Fifa Online 3 trên Host ( Max Speed =)) ) và Cài đặt để chơi ( lưu ý để chơi thì cần phải có Key vào đây để xem cách lấy key) .

Download Fifa Online 3

Download Fifa Online 3

Sau đây là vài dòng nhân xét của Gamek về Fo3

Đồ họa trong FIFA Online 3 vượt trội hoàn toàn so với phiên bản trước bố cục không gian thi đấu và sân cỏ trông rất thật. Tuy nhiên, khi mới tham gia vào tựa game này người chơi sẽ gặp phải đôi chút khó khăn trong việc đặt tên nhà quan lý. Tiết tấu một trận bóng trong FIFA Online 3 khá nhanh, cần chút thời gian để game thủ có thể bắt nhịp được. Ngoài ra ở mục quản lý đội bóng nói chung sẽ khá phức tạp và chi tiết, không thể một sớm một chiều mà người chơi có thể nắm bắt hết được. Trong trận đấu bạn có thể tiến hành tạm dừng để điều chỉnh các thông số như camera, cài đặt hình ảnh, âm thanh và các hỗ trợ khác. Ngoài ra điều mà nhiều game thủ Việt lo lắng nhất là tình trạng lag khi chơi vẫn chưa có dấu hiệu xuất hiện trong thế giới FIFA Online 3 Việt. Các trận đấu đều diễn ra hết sức mượt.

DownLoad Fifa Online 3

Đầu tiên là DownLoad 2 file này về và đặt cùng 1 thư mục ( FO3 chẳng hạn )

Link Google Driver    File 1 | File 2

Link SafeShared          File 1 | File 2

Tiếp theo tải File   fo3vnInstaller.exe  rồi chay File 

Click vào ” Lưu vào ” và tìm đến thư mục chứa 2 file kia và nhấn Vào Game Nó sẽ bắt đầu nối 2 File lại và cài đặt. Sau đó chỉ Phải next Next và Next rồi chơi thôi ^^! mình đã chơi và cảm thấy ……. tuyệt !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Tìm Trên GoOgLe

  • cách cài đặt fifa online 3 trên win xp

About Giang CÒi

Đang Là sinh viên CNTT Sở thích chém gió , Chơi Game :bye:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

:gach: :boss: :beauty: :sexy: :adore: :o: =)) :v more »

Scroll To Top