Phần mềm mỚi
Home / Game OffLine hay cho Pc

Game OffLine hay cho Pc

Feed Subscription

Nơi DownLOad những Game OffLine hay cho Pc, Game bom tấn và cực hay cho máy tính , tổng hợp những Game kinh điển ,Tải Game Online

Download Game đua xe máy Roadrash cho máy tính

roadrash

Ngày xưa bạn còn nhớ game đua xe máy mà vừa đua mà có thể đánh đối phương bằng cách đấm hay đạp không ? Game đó có tên là Roadrash Đã từng 1 thời làm mưa làm gió ở các quán game thời trước khi mà internet chưa phổ biến. Khác với các game đua xe thông thường đó ... Read More »

DownLoad Liên Minh Huyền thoại tiếng việt | Tải LOL tiếng việt

LOL

Liên minh huyền thoại hay được mọi người gọi là LOL là game hiện đang rất được yêu thích tại viêt nam. Liên minh huyền thoại là thể loại game MOBA ( Multiplayer Online Battle Arena  ) được Riot game phát hành vào năm 2009 và vào việt nam từ năm 2012 và bây giờ hiện đang rất Hot ( mình ... Read More »

Download game bắn trứng khủng long cho PC

ban-trung-khung-long

Game bắn trứng khủng long có lẽ là 1 game gắn liền với tuổi thơ của chúng ta. Đến bây giờ chơi lại thì mình vẫn thấy nó hay dùng nó để giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng khá là hay. Game cũng khá là nhẹ nữa còn chưa đến 10Mb   Nhiệm vụ của bạn là ... Read More »

Download Minecraft 1.8 Full Những khối vuông kỳ diệu

minecraft

Minecraft là một trò chơi 3D được viết trên ngôn ngữ Java thuộc thể loại thế giới mở – sinh tồn – được tạo ra lần đầu bởi một người Thụy Điển.  Minecraft có 3 dạng kiểu chơi chính: dạng “sinh tồn”, dạng “sáng tạo” và dạng “phiêu lưu. Minecraft là một trò chơi thế giới mở không có một mục đích ... Read More »

Download Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends cho PC

Dynasty-warriors-8

Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends là game nhập vai vào các nhân vật trong tam quốc. Xtreme Legends là bản nâng cấp của Dynasty Warriors 8 . Thêm vào những chế độ khó hơn để thử thách người chơi . Download Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends cho PC Dynasty Warriors 8: Xtreme Legends giới thiệu mức độ hoàn toàn mới của niềm vui ... Read More »

DOwnload The Sims 4 Reloaded cho PC

the-sims-4

The Sims 4 là một trò chơi giả lập cuộc sống con người . The Sims 4 chủ yếu tập trung vào cuộc sống của những con người ảo gọi là Sims, đặt họ vào một thế giới ảo với các hoạt động sinh hoạt thường ngày giống thật như ăn, ngủ, nấu nướng, làm việc, đi học . DOwnload The ... Read More »

DOwnload Need for Speed Most wanted 2012 full

need-for-speed-most-wanted

NEED FOR SPEED Most Wanted 2012 là game đua xe nổi tiếng là một cuộc chạy đua thông qua các thành phố lớn.cùng  Các tay đua đường phố hay thậm chí sẽ là cảnh sát nữa. DOwnload Need for Speed Most wanted 2012 full Bản cập nhật Autolog làm cho nó dễ dàng để theo dõi tất cả các hoạt ... Read More »

DOwnload Euro truck simulator 2 Full cho PC

euro-truck-simulator-2

Euro truck simulator 2 là game giả lập xe kéo . Ở phiên bản này bạn sẽ được chu du qua hơn 60 thành phố trên thế giới.  DOwnload Euro truck simulator 2 Full cho PC Ngoài ra bạn có thể thành lập công ty vận tải riêng của chính mình, mua bán các xe đầu kéo, tuyển mộ nhân sự, ... Read More »

Download Game Mortal Kombat rồng đen cho PC

mortal-kombat-4

Chắc những 9x có lẽ đã từng chơi qua và nghiện Mortal Kombat hay còn gọi là rồng đen này. Ngày xưa mình cũng rất hay ra quán nét và chơi cùng thằng bạn 2 đứa solo rất vui. Cùng sống lại những ngày tháng tuổi thơi bằng game này nhé Game Mortal Kombat – rồng đen khá là nhẹ ... Read More »

Download YugiOh Zexal Power Of Chaos MOD

ZEXAL-yugioh

Game Yugi Oh là thể loại game đánh bài mình rất thích. Hôm nay mình chia sẻ cho các bạn thêm 1 phiên bản là YugiOh Zexal Power Of Chaos MOD. được cộng đồng phát tự tay phát triển và tung lên miễn phí cho các fan. Với tổng số lên tới 1109 trong đó 450 lá bài được thêm vào từ ... Read More »

Scroll To Top