Phần mềm mỚi
Home / Game OffLine hay cho Pc

Game OffLine hay cho Pc

Feed Subscription

Nơi DownLOad những Game OffLine hay cho Pc, Game bom tấn và cực hay cho máy tính , tổng hợp những Game kinh điển ,Tải Game Online

DOwnload The Sims 4 Reloaded cho PC

the-sims-4

The Sims 4 là một trò chơi giả lập cuộc sống con người . The Sims 4 chủ yếu tập trung vào cuộc sống của những con người ảo gọi là Sims, đặt họ vào một thế giới ảo với các hoạt động sinh hoạt thường ngày giống thật như ăn, ngủ, nấu nướng, làm việc, đi học . DOwnload The ... Read More »

DOwnload Need for Speed Most wanted 2012 full

need-for-speed-most-wanted

NEED FOR SPEED Most Wanted 2012 là game đua xe nổi tiếng là một cuộc chạy đua thông qua các thành phố lớn.cùng  Các tay đua đường phố hay thậm chí sẽ là cảnh sát nữa. DOwnload Need for Speed Most wanted 2012 full Bản cập nhật Autolog làm cho nó dễ dàng để theo dõi tất cả các hoạt ... Read More »

DownLoad Liên Minh Huyền thoại tiếng việt | Tải LOL tiếng việt

LOL

Liên minh huyền thoại hay được mọi người gọi là LOL là game hiện đang rất được yêu thích tại viêt nam. Liên minh huyền thoại là thể loại game MOBA ( Multiplayer Online Battle Arena  ) được Riot game phát hành vào năm 2009 và vào việt nam từ năm 2012 và bây giờ hiện đang rất Hot ( mình ... Read More »

DOwnload Euro truck simulator 2 Full cho PC

euro-truck-simulator-2

Euro truck simulator 2 là game giả lập xe kéo . Ở phiên bản này bạn sẽ được chu du qua hơn 60 thành phố trên thế giới.  DOwnload Euro truck simulator 2 Full cho PC Ngoài ra bạn có thể thành lập công ty vận tải riêng của chính mình, mua bán các xe đầu kéo, tuyển mộ nhân sự, ... Read More »

Download Game Mortal Kombat rồng đen cho PC

mortal-kombat-4

Chắc những 9x có lẽ đã từng chơi qua và nghiện Mortal Kombat hay còn gọi là rồng đen này. Ngày xưa mình cũng rất hay ra quán nét và chơi cùng thằng bạn 2 đứa solo rất vui. Cùng sống lại những ngày tháng tuổi thơi bằng game này nhé Game Mortal Kombat – rồng đen khá là nhẹ ... Read More »

Download YugiOh Zexal Power Of Chaos MOD

ZEXAL-yugioh

Game Yugi Oh là thể loại game đánh bài mình rất thích. Hôm nay mình chia sẻ cho các bạn thêm 1 phiên bản là YugiOh Zexal Power Of Chaos MOD. được cộng đồng phát tự tay phát triển và tung lên miễn phí cho các fan. Với tổng số lên tới 1109 trong đó 450 lá bài được thêm vào từ ... Read More »

Download Minecraft 1.7.2 crack game nhẹ mà hay

minecraft

Minecraft là một trò chơi 3D được viết trên ngôn ngữ Java thuộc thể loại thế giới mở – sinh tồn – được tạo ra lần đầu bởi một người Thụy Điển.  Minecraft có 3 dạng kiểu chơi chính: dạng “sinh tồn”, dạng “sáng tạo” và dạng “phiêu lưu”. Download Minecraft 1.7.2 crack Minecraft là một trò chơi thế giới mở ... Read More »

DOwnload Game Spirit Of Revenge 2014 cho PC

game-spirit-of-revenge

Mặc dù có tin đồn rằng lâu đài Gothic của họ bị nguyền rủa, các Flatsburys trở về sống ở đó. Bây giờ Chúa Flatsbury và con trai của ông đã biến mất, và chỉ có rất ít Jessie nhìn thấy những gì đã xảy ra. Bạn có thể chiếm được lòng tin của cô gái và giải quyết những ... Read More »

Download Game Batman Arkham Blackgate Cho PC

bat-man-blackgate

Batman: Arkham Origins Blackgate chỉ được thiết kế cho Play Staytion và Nintendo. Tuy nhiên bây giờ bạn đã có thể chơi Batman Arkham Blackgate ngay trên PC của mình. Cốt truyện cho thấy những dấu ấn độc đáo ít ai ngờ tới từ hãng phát triển non trẻ Armature, nhưng không thể phủ nhận rằng họ cũng vay mượn không ... Read More »

Download Game The Walking Dead Season 2 bắn Zombie

the-walking-dead-s2

The Walking Dead là 1 cái tên khá quen thuộc với người mê phim nhưng cái tên này cũng gắn với 1 tựa game với cốt truyện cũng giống như phim. Bạn sẽ hóa thân thành 1 nhân vật đi chống lại lũ ZOmbie khát máu. Download Game The Walking Dead Season 2 EP 1,2,3,4 Các trò chơi sẽ sử dụng ... Read More »

Scroll To Top