Phần mềm mỚi
Home / Game OffLine hay cho Pc

Game OffLine hay cho Pc

Feed Subscription

Nơi DownLOad những Game OffLine hay cho Pc, Game bom tấn và cực hay cho máy tính , tổng hợp những Game kinh điển ,Tải Game Online

Download Game The Amazing Spider Man 2 Cho PC

the-amazing-spider-man-2-game

Chắc bạn cũng không lạ gì với cái tên The Amazing Spider man rồi đó là 1 Seri phim về người nhện mới làm lại . Nhưng mà The Amazing Spider Man 2 mình muốn giới thiệu lại  là 1 Game Offline cho PC . Download Amazing Spider man 2 cho PC Game lấy bối cảnh ở thành phố Manhattan ... Read More »

DownLoad Liên Minh Huyền thoại tiếng việt | Tải LOL tiếng việt

LOL

Liên minh huyền thoại hay được mọi người gọi là LOL là game hiện đang rất được yêu thích tại viêt nam. Liên minh huyền thoại là thể loại game MOBA ( Multiplayer Online Battle Arena  ) được Riot game phát hành vào năm 2009 và vào việt nam từ năm 2012 và bây giờ hiện đang rất Hot ( mình ... Read More »

Download Đế chế 2 – AOE Full cho máy tính

de-che-2

Đế chế 2 hay còn được gọi là AOe là 1 game chiến thuật do  Ensemble Studios phát triển và Microsoft . Hiện tại có 3 phiên bản đế chế đó là đế chế 1 , đế chế 2 và 3 . Download đế chế 2 cho máy tính . Đế chế 2 tập trung vào xây dựng công trình, thu thập ... Read More »

Download Football manager 2014 Reloaded

football-manager-2014

Football Manager 2014 là trò chơi mô phỏng việc quản lý đội bóng được phát hành bởi SEGA . Football Manager 2014 và không giống như các phiên bản cầm tay khác của các đợt trước trong loạt bài này nó sẽ bao gồm động cơ trận đấu 3D . Download Football Manager 2014 Crack . FootBall Manager 2014 có mô-đun ... Read More »

Download Pes 2014 , Pro Evolution Soccer World Challenge

Pes-2014-world-challenge

PES 2014 – Pro Evolution Soccer là 1 game khá nổi tiếng của Konami . Mới đây đã cho ra bản Pro Evolutin Soccer 2014 World Challenge . Bạn sẽ trở thành 1 nhà quản lý đội bóng và dẫn dắt những cầu thủ của mình đi tới vinh quang . Các tính năng Của Pes 2014 World Challenge TRUEBALL TECH mang ... Read More »

Download Game Ultimate Spiderman full cho PC

ultimate-spiderman-game

Game Ultimate Spiderman có cốt truyện về cuộc chiến của Spiderman ( Peter Parker ) và Venom . Download Game Ultimate Spiderman Full Cho PC + xem thêm : Download Game Spiderman 1 Spiderman chiến đấu với Venom trong 1 đêm mưa ở sân bóng trường học cấp 2 và đã hạ được hắn . Spiderman đã trở về cuộc ... Read More »

Download Game Battlefield 2 Full Cho máy tính

battlefield2

Battlefield 2 là 1 game bắn súng nhập vai và là phiên bản tiếp theo của battlefield 1942 được phát triển bởi Digital Illusions C . Game có cốt truyện là về cuộc chiến tranh ảo giữa 3 phe là Mỹ , trung quốc và trung đông . Bạn sẽ chọn gia nhập 1 trong 3 phe đó và chiến ... Read More »

Download Grand Theft Auto: San Andreas – GTA San Andreas

GTA-San-Andreas

Grand Theft Auto: San Andreas – GTA San Andreas là Game hành động được phát triển và phát hành bởi Rockstar Games . Là 1 game 3D cách chơi cũng tương tự như GTA vice City khá là hay GTA San Andreas lấy bối cảnh ở tiểu bang San Andreas, bao gồm 3 thành phố Los Santos , San Fierrovà ... Read More »

Download Call of Duty 1 , Game bắn súng hay

call-of-duty-1

Call Of duty là 1 game bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát triển cho máy tính PC và máy cầm tay Console . Game Call Of duty 1 là 1 game rất đáng chơi nếu bạn là người yêu thích những tựa game bắn súng . Download Call Of Duty 1 link Fshare Max Speed Call Of Duty ... Read More »

Download Game Ailen Shooter , Bắn nhái cho PC

game-ban-nhai

Game Ailen Shooter hay còn gọi là game bắn nhái chắc là 9x nào cũng biết cả . Một game gắn liền với tuổi thơ của chúng ta . Nhiệm vụ của bạn là phải bắng hết những con quái vật ngoài hành tinh nhìn như con nhái . Càng đến LV cao thì những con quái vật này càng ... Read More »

Scroll To Top