Phần mềm mỚi
Home / Game OffLine hay cho Pc

Game OffLine hay cho Pc

Feed Subscription

Nơi DownLOad những Game OffLine hay cho Pc, Game bom tấn và cực hay cho máy tính , tổng hợp những Game kinh điển ,Tải Game Online

Download YugiOh Zexal Power Of Chaos MOD

ZEXAL-yugioh

Game Yugi Oh là thể loại game đánh bài mình rất thích. Hôm nay mình chia sẻ cho các bạn thêm 1 phiên bản là YugiOh Zexal Power Of Chaos MOD. được cộng đồng phát tự tay phát triển và tung lên miễn phí cho các fan. Với tổng số lên tới 1109 trong đó 450 lá bài được thêm vào từ ... Read More »

DownLoad Liên Minh Huyền thoại tiếng việt | Tải LOL tiếng việt

LOL

Liên minh huyền thoại hay được mọi người gọi là LOL là game hiện đang rất được yêu thích tại viêt nam. Liên minh huyền thoại là thể loại game MOBA ( Multiplayer Online Battle Arena  ) được Riot game phát hành vào năm 2009 và vào việt nam từ năm 2012 và bây giờ hiện đang rất Hot ( mình ... Read More »

Download Minecraft 1.7.2 crack game nhẹ mà hay

minecraft

Minecraft là một trò chơi 3D được viết trên ngôn ngữ Java thuộc thể loại thế giới mở – sinh tồn – được tạo ra lần đầu bởi một người Thụy Điển.  Minecraft có 3 dạng kiểu chơi chính: dạng “sinh tồn”, dạng “sáng tạo” và dạng “phiêu lưu”. Download Minecraft 1.7.2 crack Minecraft là một trò chơi thế giới mở ... Read More »

DOwnload Game Spirit Of Revenge 2014 cho PC

game-spirit-of-revenge

Mặc dù có tin đồn rằng lâu đài Gothic của họ bị nguyền rủa, các Flatsburys trở về sống ở đó. Bây giờ Chúa Flatsbury và con trai của ông đã biến mất, và chỉ có rất ít Jessie nhìn thấy những gì đã xảy ra. Bạn có thể chiếm được lòng tin của cô gái và giải quyết những ... Read More »

Download Game Batman Arkham Blackgate Cho PC

bat-man-blackgate

Batman: Arkham Origins Blackgate chỉ được thiết kế cho Play Staytion và Nintendo. Tuy nhiên bây giờ bạn đã có thể chơi Batman Arkham Blackgate ngay trên PC của mình. Cốt truyện cho thấy những dấu ấn độc đáo ít ai ngờ tới từ hãng phát triển non trẻ Armature, nhưng không thể phủ nhận rằng họ cũng vay mượn không ... Read More »

Download Game The Walking Dead Season 2 bắn Zombie

the-walking-dead-s2

The Walking Dead là 1 cái tên khá quen thuộc với người mê phim nhưng cái tên này cũng gắn với 1 tựa game với cốt truyện cũng giống như phim. Bạn sẽ hóa thân thành 1 nhân vật đi chống lại lũ ZOmbie khát máu. Download Game The Walking Dead Season 2 EP 1,2,3,4 Các trò chơi sẽ sử dụng ... Read More »

Download Worm Reloaded 2010 sâu đại chiến

WormsReloaded-2010

Chắc bạn đã từng chơi qua game Worm War party . Worm Reloaded của team 17 với cách chơi tương tự nhưng có cải tiến về đồ họa chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với những trận chiến cùng những chú sâu này. Trong Game thì 2 đội mỗi đội gồm 4 con sâu và chiến đấu đến khi ... Read More »

Download Game The Amazing Spider Man 2 Cho PC

the-amazing-spider-man-2-game

Chắc bạn cũng không lạ gì với cái tên The Amazing Spider man rồi đó là 1 Seri phim về người nhện mới làm lại . Nhưng mà The Amazing Spider Man 2 mình muốn giới thiệu lại  là 1 Game Offline cho PC . Download Amazing Spider man 2 cho PC Game lấy bối cảnh ở thành phố Manhattan ... Read More »

Download Đế chế 2 – AOE Full cho máy tính

de-che-2

Đế chế 2 hay còn được gọi là AOe là 1 game chiến thuật do  Ensemble Studios phát triển và Microsoft . Hiện tại có 3 phiên bản đế chế đó là đế chế 1 , đế chế 2 và 3 . Download đế chế 2 cho máy tính . Đế chế 2 tập trung vào xây dựng công trình, thu thập ... Read More »

Download Football manager 2014 Reloaded

football-manager-2014

Football Manager 2014 là trò chơi mô phỏng việc quản lý đội bóng được phát hành bởi SEGA . Football Manager 2014 và không giống như các phiên bản cầm tay khác của các đợt trước trong loạt bài này nó sẽ bao gồm động cơ trận đấu 3D . Download Football Manager 2014 Crack . FootBall Manager 2014 có mô-đun ... Read More »

Scroll To Top