Phần mềm mỚi
Home / Game OffLine hay cho Pc

Game OffLine hay cho Pc

Feed Subscription

Nơi DownLOad những Game OffLine hay cho Pc, Game bom tấn và cực hay cho máy tính , tổng hợp những Game kinh điển ,Tải Game Online

Download Warcraft 3 mới nhất 1.24e | Tải Warcraft III

warcraft-3

Download Warcraft 3 1.24 e mới nhất. Warcraft 3 là 1 game kinh điển gắn liền với tuổi thơ chúng ta với các custom map như DOTA , DDay hay các màn chơi chiến dịch dài. Warcraft 3 ra đời cách đây đã khá lâu, vào những năm 2008, 2010 trò này rất thịnh hành ở các quán game, sau đây ... Read More »

Download Game Plant vs Zombie cho Pc | Game hoa quả nổi giận

plants-vs-zombie

Plant vs Zombie là game chiến dịch của Popcap rất hot trên Android và IOS. tải ngay Plant vs zombie cho PC . Nhiệm vụ của bạn là phải bảo vệ khu vườn khỏi bọn Zombie bằng cách trồng những cây hoa Game offline hay khác Pokemon Vs Zombie ( bản Mod của Plant vs Zombie ) Game Kim cương ... Read More »

DownLoad Game Kim cương 2 Bejeweled 2 cho máy tính

game-kim-cuong-2-cho-may-tinh

Download Game kim cương 2 , Bejeweled 2 cho máy tính. game Kim cương 2 hay Bejeweled 2 là game xếp hình ăn điểm theo kiểu cứ 3 viên trở lên cùng màu 1 hàng hay 1 cột là sẽ ăn điểm Phiên bản 2 này có nhiều cải tiến so với bản trước là âm thanh sống động hơn. sẽ làm ... Read More »

Download AOE 1 – Tải Đế chế xanh cho máy tính

aoe-1

Game Đế chế 1 , đế chế xanh là 1 game gắn liền với tuổi thơ của chúng ta. Game được ra đời năm 1992 do Microsoft phát hành đã hơn 10 năm rồi nhưng game AOE 1 vẫn rất được yêu thích Game  là 1 game chiến thuật mà bạn phải điều khiển dân làm việc , quân đi ... Read More »

Download GTA Vice City – Game Cướp đường phố cho PC

gta-vice-city-cuop-duong-pho

Chắc các bạn đã nghe đến game cướp đường phố – GTA vice city 1 game đã gắn liền với tuổi thơ chúng ta. Trong game bạn sẽ nhập vai vào 1 anh chàng chuyên đi quậy phá thành phố , đánh người , gây tai nạn … Game khá bạo lực các bạn nên cân nhắc khi chơi DownLoad ... Read More »

Download Game Yu-Gi-Oh! GX Power of Chaos MOD

Yugi-Oh

Chắc bạn cũng không còn lạ gì game offline đánh bài Yugi cả hôm trước cũng có post Game Yu-Gi-Oh! Power of Chaos THE LEGEND REBORN rồi hôm nay mình cũng post thêm 1 bản nữa Yu-Gi-Oh! GX Power of Chaos MOD. Bản này nó toàn bài mạnh   Bản này thì thằng này toàn dùng Furion toàn bài mạnh DownLoad Yu-Gi-Oh! GX ... Read More »

Download Game Neighbours From Hell người hàng xóm tinh nghịch

neigbours-from-hell

Cùng quay về tuổi thơ với game offline hay Neighbours From Hell. Với bản tính nghịch ngợm và lắm chiêu Woody phải đột nhập vào nhà lão hàng xóm và bắt đầu giở các trò, đặt những cái bẫy độc địa nhằm làm gã hàng xóm đó phải tức điên lên. Và tất nhiên là Woody phải thực hiện những trò ... Read More »

Download Game Bão tố Alaska – Deadliest Catch Alaskan Storm

SinhVienIT.Net---11d4c9b631ed

Dựa trên show truyền hình ăn khách Deadliest Catch trên kênh Discovery Channel, Alaskan Storm sẽ cho chúng ta những trải nghiệm thực thụ về cuộc sống trên biển. Deadliest Catch: Alaskan Storm đưa người chơi theo chân cuộc sống của những ngư dân đánh bắt cua trên biển, những con người dám mạo hiểm cuộc sống của mình để ... Read More »

Download worms world party Game nhẹ mà hay

1459460-worms___world_party_a2

hôm hay mình sẽ giới thiệu game worm world party là 1 game offline nhẹ mà rất hay.Bạn có nhiệm vụ điều kiển một tiểu đội sâu (nói là sâu chứ dễ thương lắm) trang bị vũ khí tối tân trên đường hoàn thành các nhiệm vụ hay đơn thuần là tiêu diệt hết kẻ địch. cách chơi cũng giống Gunny ... Read More »

Game Yu-Gi-Oh! Power of Chaos THE LEGEND REBORN

hbsDY

Yu-Gi-Oh! Reborn Mod 2012 là một phiên bản mới được chế lại từ Yu-Gi-Oh! Power of Chaos phần 3. Trong bản này, bạn sẽ chiến đấu với nhân vật ở phần 1 (Vua bài Yugi). Yugi trong bản này đã “trình độ” hơn so với các phiên bản trước đây. Nếu bạn không có một chiến thuật đúng đắn và ... Read More »

Scroll To Top