Phần mềm mỚi
Home / Phần Mềm / Tiện ích

Tiện ích

Feed Subscription

Download Webcammax 7.8 crack quản lý webcam Laptop

webcammax

Webcammax 7.8 là trình điều khiển webcam của laptop ngoài hỗ trợ những tính năng bật , tắt thì tuyệt vời hơn webcammax còn có thể àm hình ảnh của bạn thêm sống động với các hiệu ứng đặc biệt. Download WebcamMax 7.8 crack Với WebcamMax bạn có thể thêm video, hình ảnh, các hiệu ứng cho webcam thật & ... Read More »

EASEUS Partition Master 10 phần mềm chia ổ cứng

EASEUS-Partition-Master

Mình đã có  bài hướng dẫn chia ổ cứng không cần phần mềm nhưng có lẽ cách đó cũng hơi phức tạp 1 tí và chỉ hỗ trợ cho windows 7 trở lên. Mình xin giới thiệu phần mềm chia ổ cứng đó là easeus partition master 10 full crack. EASEUS Partition Master 10 là phần mềm có thể chia ổ cứng ngay ... Read More »

Khôi phục dữ liệu bằng phần mềm Active Undelete

undelete

Nếu lỡ tay xóa file mà không may là file đó lại rất là quan trọng bạn hoàn toàn có khả năng cứu dữ liệu đó bằng phần mềm khôi phục dữ liệu . Mình xin giới thiệu phần mềm khôi phục dữ liệu khá tốt đó là Active Undelete.  Download Activve Undelete Crack Full Những tính năng chính của phần ... Read More »

Download Adobe Audition CC 7.0 Full crack

adobe-audition-cc

Adobe Audition CC 7.0 là công cụ giúp bạn chỉnh sửa , thêm hiệu ứng , mix cho các file audio làm cho chúng trở nên sống động và hay hơn . Download Adobe Auditiom CC 7.0 crack . Tính năng của Adobe Audition CC 7.0 Tăng tốc độ hoàn thành file âm thanh : thiết kế ,Chỉnh sửa âm thanh, xử lý, ... Read More »

Download Typing master pro 7 , Luyện đánh máy 10 ngón

typing-master-pro-7

Typing Master pro 7 là phần mềm luyện gõ 10 ngón chuyên nghiệp . Khi đánh máy bằng 10 ngón thì chắc chắn hiệu quả công việc của bạn sẽ tăng lên rất cao nếu bạn là người phải tiếp xúc với bàn phím nhiều . Với lại gõ bằng 10 ngón trông cũng  ” ngầu ” hơn rất nhiều ... Read More »

Download Total Uninstall pro 6.4.1 phần mềm Uninstall

total-uninstall

Total Uninstall pro 6.4.1 là phần mềm phân tích các chương trình cài đặt và tạo ra các bản ghi cài đặt. Này được sử dụng để làm một gỡ bỏ hoàn toàn mà không cần sự giúp đỡ của các cấp được xây dựng trong chương trình cài đặt. Với mô-đun “Chương trình giám sát” Total Uninstall pro 6.4.1 ... Read More »

O & O Defrag 17 Professional phần mềm chống phân mảnh

defrag

O & O Defrag 17 Professional là phần mềm chống phân mảnh ở cứng .Nó đặt những file phân mảnh lại với nhau và tăng tốc tối đa hệ thống của bạn và cung cấp năm chiến lược chống phân mảnh khác nhau, cũng như công nghệ OneButtonDefrag, tự động điều chỉnh các thiết lập phù hợp nhất với hệ thống ... Read More »

Free Download Manager phần mềm tăng tốc download miễn phí

Free-Download-Manager

Free Download manager là phần mềm quản lý , tăng tốc download tương tự như IDM ( Internet download manager ) . Tuyệt vời hơn là phần mềm này hoàn toàn miễn phí . tương tự như IDM thì FDM ( Free Download Manager ) có thể tiếp tục những file đang download dở . bằng công nghệ chia nhỏ ... Read More »

Wondershare PDF Editor Crack , Phần mềm chỉnh sửa file PDF

wondershare-pdf-editor

Wondershare PDF Editor là phần mềm giúp bạn chỉnh sửa file PDF 1 cách nhanh chóng , ngoài chức năng chỉnh sửa phần mềm còn có thể đổi sang các định dạng khác như Word , Exel hay thậm chí là có thể chuyển sang được Powerponit nữa Các Tính năng chính của Wondershare PDF Editor   Chỉnh sửa PDF ... Read More »

Download Netcut mới nhất | Phần mềm cắt mạng LAN

netcut

Download Netcut  , tai netcut full. NetCut tìm tất cả các địa chỉ IP của các máy đang chạy trên mạng LAN và giúp bạn có thể tùy ý tắt hay bật mạng cho các máy đó ngay trên máy của mình.  Khi mở Netcut lên thì sẽ có các cột như On / Off : là hiển thị máy đó ... Read More »

Scroll To Top