Phần mềm mỚi
Home / Phần Mềm / Tiện ích

Tiện ích

Feed Subscription

Download Adobe Audition CC 7.0 Full crack

adobe-audition-cc

Adobe Audition CC 7.0 là công cụ giúp bạn chỉnh sửa , thêm hiệu ứng , mix cho các file audio làm cho chúng trở nên sống động và hay hơn . Download Adobe Auditiom CC 7.0 crack . Tính năng của Adobe Audition CC 7.0 Tăng tốc độ hoàn thành file âm thanh : thiết kế ,Chỉnh sửa âm thanh, xử lý, ... Read More »

Download Typing master pro 7 , Luyện đánh máy 10 ngón

typing-master-pro-7

Typing Master pro 7 là phần mềm luyện gõ 10 ngón chuyên nghiệp . Khi đánh máy bằng 10 ngón thì chắc chắn hiệu quả công việc của bạn sẽ tăng lên rất cao nếu bạn là người phải tiếp xúc với bàn phím nhiều . Với lại gõ bằng 10 ngón trông cũng  ” ngầu ” hơn rất nhiều ... Read More »

Download Total Uninstall pro 6.4.1 phần mềm Uninstall

total-uninstall

Total Uninstall pro 6.4.1 là phần mềm phân tích các chương trình cài đặt và tạo ra các bản ghi cài đặt. Này được sử dụng để làm một gỡ bỏ hoàn toàn mà không cần sự giúp đỡ của các cấp được xây dựng trong chương trình cài đặt. Với mô-đun “Chương trình giám sát” Total Uninstall pro 6.4.1 ... Read More »

O & O Defrag 17 Professional phần mềm chống phân mảnh

defrag

O & O Defrag 17 Professional là phần mềm chống phân mảnh ở cứng .Nó đặt những file phân mảnh lại với nhau và tăng tốc tối đa hệ thống của bạn và cung cấp năm chiến lược chống phân mảnh khác nhau, cũng như công nghệ OneButtonDefrag, tự động điều chỉnh các thiết lập phù hợp nhất với hệ thống ... Read More »

Free Download Manager phần mềm tăng tốc download miễn phí

Free-Download-Manager

Free Download manager là phần mềm quản lý , tăng tốc download tương tự như IDM ( Internet download manager ) . Tuyệt vời hơn là phần mềm này hoàn toàn miễn phí . tương tự như IDM thì FDM ( Free Download Manager ) có thể tiếp tục những file đang download dở . bằng công nghệ chia nhỏ ... Read More »

Wondershare PDF Editor Crack , Phần mềm chỉnh sửa file PDF

wondershare-pdf-editor

Wondershare PDF Editor là phần mềm giúp bạn chỉnh sửa file PDF 1 cách nhanh chóng , ngoài chức năng chỉnh sửa phần mềm còn có thể đổi sang các định dạng khác như Word , Exel hay thậm chí là có thể chuyển sang được Powerponit nữa Các Tính năng chính của Wondershare PDF Editor   Chỉnh sửa PDF ... Read More »

Download Netcut mới nhất | Phần mềm cắt mạng LAN

netcut

Download Netcut  , tai netcut full. NetCut tìm tất cả các địa chỉ IP của các máy đang chạy trên mạng LAN và giúp bạn có thể tùy ý tắt hay bật mạng cho các máy đó ngay trên máy của mình.  Khi mở Netcut lên thì sẽ có các cột như On / Off : là hiển thị máy đó ... Read More »

Tải về Adobe reader cho windows phần mềm đọc file PDF

Adobe Reader

Tải Adobe Reader mới nhât cho windows , Adobe reader là phần mềm đọc file PDF hỗ trợ người dùng xem , in và ghi chú vào file PDF. Download Adobe reader cho PC Tính năng của Adobe reader Xem và chú thích vào tài liệu PDF Viết lời bình bằng cách sử dụng PDF Annotator Đọc theo cách bạn ... Read More »

Download KMplayer 3.8 phần mềm xem phim chất lượng cao

KMPlayer-3-8

KMplayer 3.8 là phần mềm xem phim HD có thể đọc được hầu hết các định dạng video phổ biến như .Mp4 , FLv , MKv… Download KMplayer 3.8 mới nhất về máy tính Tính năng của KMplayer 3.8 Hỗ trợ phương pháp phát nhạc J2J dành cho các tệp đã được điều chỉnh. Hỗ trợ thao tác kéo thả tệp vào ... Read More »

Download minilyrics 7 phần mềm xem lời bài hát

minilyrics-7

Minilyrics 7 là phần mềm xem lời nhạc . giúp bạn xem lời bài hát trong khi đang nghe nhạc ở mọi phần mềm nghe nhạc . Giúp bản nhạc trở nên sống động hơn. Phần mềm tương thích với tất cả các trình nghe nhạc phổ biến như Windows media player , KMplayer , VLC media player ….Phần mềm rất ... Read More »

Scroll To Top