Phần mềm mỚi
Home / Phần Mềm / Tiện ích

Tiện ích

Feed Subscription

Download minilyrics 7 phần mềm xem lời bài hát

minilyrics-7

Minilyrics 7 là phần mềm xem lời nhạc . giúp bạn xem lời bài hát trong khi đang nghe nhạc ở mọi phần mềm nghe nhạc . Giúp bản nhạc trở nên sống động hơn. Phần mềm tương thích với tất cả các trình nghe nhạc phổ biến như Windows media player , KMplayer , VLC media player ….Phần mềm rất ... Read More »

Tải CyberLink Youcam 6 Full crack | Quản lý webcam máy tính

Youcam6

Cyberlink Youcam 6 là công cụ xử lý hình ảnh Webcam cực mạnh . Không những thế Cyberlink Youcam 6 còn cung cấp thêm những công cụ như Quay phim và chụp ảnh màn hình nữa Tính năng của Cyberlink Youcam 6 Chụp hình với nhiều chế độ chụp ảnh khác nhau, chụp liên tiếp 10 hình 1 lúc Cải ... Read More »

Download Teamviewer 9.0.27614 | Điều khiển máy tính từ xa

teamviewer9

Download Teamviewer 9.0.27614 mới nhất. TeamViewer là một giải pháp đơn giản và nhanh chóng cho điều khiển từ xa, chia sẻ máy tính để bàn và chuyển file mà các công trình phía sau bất kỳ bức tường lửa và proxy NAT. Để kết nối với một máy tính khác chỉ cần chạy TeamViewer trên cả hai máy mà không ... Read More »

Download Cyberlink PowerDVD 13 | phần mềm trình chiếu phim HD

cyberlink-power-dvd

Cyberlink PowerDVD là phần mềm trình chiếu phim từ đĩa DVD cho chất lượng cao nhất với công nghệ True Theatre tiên tiến bạn sẽ được trải nghiệm những bộ phim 3D và HD với chất lượng cao nhất. Download Cyberlink PowerDVD 13 full crack Những tính năng của Cyberlink PowerDVD 13 Xem video chất lượng trên cả HD Phụ ... Read More »

cFosSpeed 9.05 Beta | Phần mềm tăng tốc internet

cFosSpeed-9

cFosSpeed 9.05 là phần mềm tăng tốc internet bằng cách sử dụng công nghệ Traffic Shaping. Công nghệ này giúp giảm độ trễ trong khi truyền dữ liệu , có thể tăng tốc internet lên đến 3 lên  >< ( không biết đúng không nhỉ ) Tính năng Của cFosSpeed 9.05 beta  Hoàn hảo nhất cho trò chơi trực tuyến (games online) ... Read More »

Download Total uninstall 6.4 portable không cần cài đặt

total-uninstall

Download Total uninstall 6.4 portable . Total uninstall là phần mềm giúp gỡ bỏ ứng dụng làm cho ứng dụng đó biến mất không còn 1 dấu vết khỏi máy tính của bạn. cách thức thực hiện cũng tương tự như Revo Uninstaller  , Your Uninstaller Các tính năng Chính của Total uninstall 6.4 * Kiểm soát tất cả các ... Read More »

Download Microsoft Office 2007 enterprise Full Key

office-2007

Microsoft Office 2007 là bộ công cụ văn phòng của microsoft với nhiều tính năng cải tiến so với bản Office 2003, giao diện cũng có những bước đột phá trông rất bắt mắt. Office 2007 enterprise Bao gồm Microsoft Office Access 2007 cung cấp một bộ công cụ mạnh mẽ để giúp bạn nhanh chóng bắt đầu theo dõi, báo ... Read More »

Microsoft toolkit 2.5 final – tool crack windows và Office

MS Toolkit

Microsoft toolkit 2.5 là bộ công cụ giúp bạn crack các sản phẩm của microsoft như windows 7 , windows vista , crack office 2013 , 2010…   Những thay đổi trong Microsoft toolkit 2.5 Added ability to specify KMS Hardware ID. Added KMSPID option to reuse the last KMSPID from KMS Activation. AutoKMS gives messages about what type of ... Read More »

Thêm nút start vào win 8 bằng start menu 8

start-button-win-8

Windows 8 là hệ điều hành của microsoft được ra mắt cũng khá lâu rồi và điểm nhận được nhiều gạch đá nhất là không còn nút start nữa. Vấn đề này đã được khắc phục trên windows 8.1. Tuy nhiên với win 8 bạn hoàn toàn có thêm nút start vào bằng phần mềm start menu 8 của IOBit ... Read More »

Tải Cờ Rôm cộng – trình duyệt web mạnh mẽ của người việt

Download

Cờ rôm cộng là trình duyệt được phát triển từ chromium và được phát triển bởi chính tay người việt nam, cờ rôm cộng tương đối giống với google Chrome , có thể xem cờ rôm cộng với Chrome là 2 anh em cùng cha khác ông nội được Cảm nhận của mình khi dùng trình duyệt này là thấy khá ... Read More »

Scroll To Top