Phần mềm mỚi
Home / Giải Đáp / YOLO là gì mà mọi người hay nói thế ?

YOLO là gì mà mọi người hay nói thế ?

YOLO Là Gì ??

Dạo gần đây dạo quanh facebook và các diễn đàn thì thấy từ YOLO xuất hiện rất nhiều mình cũng chả hiểu là gì.ra ngoài gg thì đã hiểu và xin trình bày lại với mọi người  :sexy:

YOLO” (viết tắt của “You only live once” – mang ý nghĩa là “Bạn chỉ sống một lần“). Đây là từ mới “chào đời” vào tháng 11/2011.
Hiểu theo nghĩa tích cực, nó làm chúng ta dám bước qua khỏi những giới hạn của bản thân. Tức là: bạn chỉ sống 1 lần, nên hãy sống sao cho xứng đáng. Chẳng ai sống thay cuộc sống của bạn được, hãy tự lựa chọn tự quyết định và tự học lấy những bài học từ sai lầm của mình. Hiểu theo nghĩa tiêu cực, nó là cái cớ để sống vô trách nhiệm. Nhưng điều thú vị, lại nằm trong chính sự đa nghĩa của nó.
 YOLO là gì

YOLO” xuất hiện trong bài hát The Motto của Drake hợp tác với Rick Ross vào cuối năm 2011. Drake đã sử dụng từ YOLO trong câu: “You only live once: that’s the motto nigga, YOLO. Kể từ đó nó trở thành câu nói cửa miệng của nhiều bạn trẻ. Nếu như bạn sử dụng twitter, từ khoá #YOLO thường xuyên thống trị các dòng tweet

Bên cạnh đó YOLO là một trào lưu gây tranh cãi. Hiểu theo nghĩa tích cực, nó làm chúng ta dám bước qua khỏi những giới hạn của bản thân. Hiểu theo nghĩa tiêu cực, nó là cái cớ để sống vô trách nhiệm. Nhưng điều thú vị, lại nằm trong chính sự đa nghĩa của nó.

YOLO là gì

Bạn hoàn toàn có thể YOLO theo cách của riêng mình. Bởi Sống Chỉ Một Lần – có nghĩa là chẳng ai sống thay cuộc sống của bạn được, hãy tự lựa chọn tự quyết định và tự học lấy những bài học từ sai lầm của mình. YOLO có hàng triệu tín đồ, nhưng bản thân nó lại là thông điệp đi sâu vào nội tâm của mỗi người. Một thông điệp mà chỉ bạn hiểu rõ nhất – mình pha sống thế nào với cuộc đời duy nhất của mình.

Hãy bắt đầu bằng việc nghĩ về YOLO như:

YOLO = Sống không hối tiếc

YOLO = Dám sống với giấc mơ của mình.

YOLO = Không có thời gian cho nỗi sợ hãi thất bại.

YOLO = Không lãng phí thời gian.

YOLO = Quý trọng sinh mệnh của chính mình.

:bye: :bye: :bye: :bye:

Tìm Trên GoOgLe

  • yolo là gì
  • Yolo là gì
  • YOLO là gì?
  • yolo nghĩa là gì
  • yolo la gi vay

About Giang CÒi

Đang Là sinh viên CNTT Sở thích chém gió , Chơi Game :bye:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

:gach: :boss: :beauty: :sexy: :adore: :o: =)) :v more »

Scroll To Top